Bắt xe bus nào đi Tam Đảo, Tây Thiên Vĩnh Phúc thuận tiện nhất?

Rất nhiều người thích nơi cảnh đẹp Tây Thiên nhưng chưa có điều kiện để thuê xe, thì xe Bus là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhưng không phải ai cũng biết những tuyến đi xe bus đến Tây Thiên, Tam Đảo nào thuận lợi và nhanh nhất rẻ nhất đến đây.

Thắng cảnh Tây Thiên

Một số tuyến bus đi Tam Đảo, Tây Thiên Vĩnh Phúc

Tây Thiên cách Hà Nội 85km. Cách rẻ nhất để đi Tây Thiên, Tam Đảo là đi xe bus và chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có được chuyến du lịch Tây Thiên, Tam Đảo giá rẻ nhất hiện tại.

Từ ngã tư sở bạn bắt xe 27 đến bến xe Nam Thăng Long, rồi bắt xe 56 vì đây là điểm đầu của xe 56. Nhớ nhanh chân chen lên xe nhanh vì xe 56 rất đông. Vé xe 56 là 7k/1 người.

Sau đó xuống ở bến xe bus ngã ba Kim Anh, đợi bắt xe bus 01 của tỉnh Vĩnh Phúc. (tuyến Bồ Sao- BTL Nội Bài), xe có màu vàng và xanh lá cây. Xe này thông thường cũng rất đông, nên các bạn nhớ nhanh chân xí một chỗ trên xe. Vé xe 01 Bồ Sao- BTL Nội Bài này là 10k/1 người.

Đi Tây Thiên

Chúng ta sẽ ngồi xe bus 01 này tầm 40 đến 50 phút, vì xe chạy quãng đường khá dài ( 30km), rồi xuống ở bến xe Vĩnh Yên. Các bạn cứ yên tâm về chuyện bến xuống vì từ ngã ba Kim Anh đến điểm xuống này chỉ có duy nhất 1 lần xe 01 vào bến thì đó là bến xe Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc và chúng ta sẽ xuống ở đó.

Xuống bus 01 ở bến xe Vĩnh Yên, ta tìm bus 07 ( tuyến Vĩnh yên- Tam Đảo), xe này cũng đậu trong bến Vĩnh yên đó, nhanh tìm mà tranh chỗ ngồi nha. Xe 07 tuy không đông lắm nhưng mà vì còn 1 chặng tầm 45- 50 phút nữa nên kiếm được chỗ ngồi vẫn hơn đúng không Vé xe 07 ( tuyến Vĩnh yên- Tam Đảo) là 5k/ 1 người ( quá rẻ luôn ý).

Khi ngồi trên xe 07 các bạn để ý các biển quảng cáo của các cửa hiệu bên đường để biết xem mình đang ở đâu nhé. Nếu ở Làng Mạ, Tam Quan, Tam Đảo tức là còn tâm 2- 3km nữa là tới. Khi nào xe chạy đến Đại ĐÌnh, Tây Thiên, Tam Đảo thì tức là gần tới nới luôn đó.

Cách tốt nhất là chúng ta hỏi mọi người trên xe hoặc hỏi chú phụ xe. Vì đi xe 07 có rất nhiều người địa phương. Bạn muốn hỏi đến Tây Thiên hay Tam Đảo họ sẽ chỉ dẫn rất nhiệt tình luôn. Nhưng muốn biết chính xác điểm xuống thì chỉ có chú phụ xe là nói chuẩn nhất thôi =) Thêm nữa là với bạn nào muốn đi thị trấn Tam Đảo thì đi xe 07 này cũng được. Điểm xuống để đi vào thị trấn Tam Đảo sẽ trước điểm xuống của Tây Thiên. Và bến bus vào Tây Thiên thì đối diện với trạm kiểm lâm Đại Đình, Tây Thiên, Tam Đảo nhé. ^^

Cái ngõ vào Tây Thiên thì ở bên phải đường ( tính theo chiều đi tới, cùng bên với biển xe. Hoặc không xe ôm thì tầm 10k- 20k/ 1 ng, xe lam thì 7k/1 người, đấy là giá họ chào chứ mình cứ thoải mái mặc cả. Lúc mình đi bộ vào thấy 1 tốp học sinh tầm chục đứa leo lên cái xe lam bé bé rõ vui

Hoặc bạn đến dịch vụ đặt tour du lịch Tây Thiên, Tam Đảo tại Dulichvivu.com chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất thị trường cùng với tour du lịch trọn gói có lịch trình cụ thể có hợp đồng rõ ràng để bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình sao cho phù hợp nhất. Với điều kiện thuận lợi sự kết hợp hài hòa giữa đặt tour du lịch và cho thuê xe thì chắc chắn Dulichvivu.com sẽ cho bạn một dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãy thường xuyên truy cập DU LỊCH LỄ HỘI Dulichvivu.com để cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch, tour du lịch giá rẻ, tour du lịch lễ hội, tour khuyến mãi của chúng tôi…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by uberforstartups.com
DMCA.com Protection Status